ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Giới thiệu

Ngày nay nghệ thuật thẩm mỹ đã và đang có những bước tiến vượt bậc và cái đẹp luôn được tôn vinh. Quan niệm về người phụ nữ xấu cũng dần dần thay đổi…Với tư duy nhạy bén, “hợp thời” – từ một cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo khổ đã trở thành một bác sĩ có đôi bàn tay tài hoa đầy y đức – Bác sĩ Lê Văn Sẽ.

Tin tức & Khuyến mãi

NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM DA BẠN CHẢY XỆ

Tuổi tác làm thay đổi bề mặt da, kể cả da trên gương mặt. Chảy xệ da là quá trình tất yếu của lão hóa và một số thói quen xấu, song bạn có thể giảm thiểu hiện tượng này bằng cách chủ động chăm sóc da.

Nguyên nhân làm da mặt chảy xệ

Da chảy xệ biểu hiện của sự lão hóa

Nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng da chảy xệ là quá trình lão hóa. Khi tuổi cao, da bạn sẽ bị mất đi collagen và elastin – là những mô liên kết giúp da mềm mại và trẻ trung, khiến cho da chùng xuống và xuất hiện nếp nhăn.

Ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời làm cho da mất đi tính đàn hồi và làm thiệt hại các tế bào da. Theo thời gian, điều này sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

 Giảm cân

Nguyên nhân cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là giảm cân. Việc mất đi phần lớn trọng lượng cơ thể trong một thời gian quá ngắn sẽ khiến làn da bị chảy xệ một cách nhanh chóng.

 Cách khắc phục – hạn chế da chảy xệ

Hãy cảnh giác và kiên nhẫn

Ngay sau khi bạn bắt đầu thấy dấu hiệu của sự chảy xệ, hãy thực hiện ngay một chế độ chăm sóc lành mạnh để ngăn chặn tình trạng này. Rất nhiều phụ nữ thất vọng và cuối cùng sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì mình có thể. Thường thì điều này chỉ gây kích thích da và khiến da xấu đi nhiều hơn. Có thể sẽ mất một vài tháng, thậm chí là 2 năm, để bạn nhận thấy được kết quả của quá trình chăm sóc.

Bổ sung dưỡng chất – Bổ sung collagen cho da

- Như các bạn biết nguyên nhân chính khiến da chảy xệ đó chính là quá trình lão hóa da do tuổi tác.Khi tuổi cao, da bạn sẽ bị mất đi collagen và elastin - là những mô liên kết giúp da mềm mại và trẻ trung, khiến cho da chùng xuống và xuất hiện nếp nhăn. ( Bạn có thể tìm hiểu thêm về Collagen qua bài viết này Collagen là gì và tác dụng của Collagen đối với cơ thể )

Vì vậy để giảm thiểu quá trình lão hóa bạn cần xác đinh ngay từ bây giờ bằng cách bổ xung collagen qua đường ăn uống hay mỹ phẩm,dược mỹ phẩm giúp bổ xung Collagen hiệu quả.

Căng da

Nếu bạn không có nhiều thời gian, cũng như cần được sự tư vấn của các bác sĩ thì việc đến các trung tâm thẩm mỹ là điều cần thiết. Hiện nay, có nhiều trung tâm nhận làm dịch vụ căng da mặt, nhưng không phải nơi nào cũng cho ra chất lượng khiến chị em hài lòng. Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Sẽ từ lâu đã được xem là một trong những nơi uy tín về dịch vụ căng da mặt. Không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác từ bác sĩ Sẽ, khách hàng đến đây còn được đội ngũ nhân viên quan tâm tận tình. Ngoài ra, dịch vụ spa và chăm sóc da mặt tại trung tâm cũng được đánh giá rất cao.