ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Tin tức & Khuyến mãi

MÁY CĂNG DA MẶT TRONG VIỆC TRẺ HÓA LÀN DA

Liệu máy căng da mặt có giúp trẻ hóa làn da? 

Tuổi tác và thời gian luôn là nỗi đe dọa với làn da. Hiểu được mối lo này, hàng loạt những trung tâm thẩm mỹ ra đời nhằm cải thiện làn da cho phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có quỹ thời gian hạn hẹp thì việc ra thẩm mỹ viện là một việc khó khăn và dường như không thể duy trì hằng ngày. Chính vì thế, một sản phẩm gọi là Máy căng da tại nhà đã ra đời để giải quyết vấn đề này cho phái đẹp.

Với cơ chế kích hoạt các xung điện, các loại máy này sẽ có tác dụng làm săn chắc cơ kích thích tuần hoàn máu vận chuyển oxy và dưỡng chất quan trọng nuôi làn da. Các xung điện tạo ra nhiệt kích thích tác động trực tiếp đến da nhờ đó da được căng và mịn xóa đi các nếp nhăn triệt để. Ngoài ra xung điện cường độ cao sẽ cung cấp lượng dưỡng chất oxy để chăm sóc da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo các bước sau:

Bước 1: rửa mặt thật sạch và lau khô mặt bằng khăn lông. Một làn da sạch sẽ giúp những xung điện làm việc hiệu quả hơn cũng như làm cho bạn cảm thấy thực sực sảng khoái khi sử dụng máy.

Bước 2: cắm điện và chỉnh cường độ lực. Máy ca da mặt có thể xem như một máy massage da mặt tại nhà nên loại máy này sẽ có các cường độ massage khác nhau. Việc chỉnh các nấc massage này sẽ giúp bạn chọn được cường độ nào là phù hợp nhất với bạn cũng như làm bạn sảng khoái nhất.

Bước 3: đặt đầu của máy lên vùng da mà bạn muốn massage và bắt đầu di chuyển máy. Việc di chuyển máy sẽ làm cho các tế bào da được thư giãn đều rộng khắp vùng da bạn chọn, Khi di chuyển nhớ đi theo hình tròn, điều này sẽ làm bạn sảng khoái hơn.

Và cứ như thế mà massage khắp khuôn mặt, đặc biệt massage nhiều ở vùng da thường bị nhăn như đuôi mắt, trán,…

Tuy máy căng da mặt không phải là một liệu pháo chữa bệnh nhưng với cơ chế hoạt động của nó, kế hợp với việc tuân thủ theo các bước như trên, da mặt bạn sẽ có cơ hội được căng mịn và tươi trẻ, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

Tuy nhiên, việc tự ý sử dụng các loại máy này tại gia cũng có nhiều tác dụng phụ. Vì thế, để làn da được chăm sóc một cách tốt nhất, chị em phụ nữ nên dành thời gian đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành săn sóc sắc đẹp, trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những chị em nào quan tâm đến việc trẻ hóa làn da của mình.