ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Tin tức & Khuyến mãi

QUYỀN LỰC CỦA MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP

Chiếc mũi đẹp có khả năng trao cho bạn nhiều quyền lực mà không phải ai cũng có được.

$11.     Chiếc mũi là trung tâm khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ là cứu cánh cho những nét chưa hoàn hảo trên mặt của bạn. Bạn có thể nói rằng “Mũi tôi không đẹp nhưng hài hòa với các đường nét”, nhưng không thể không khẳng định rằng, nếu những bộ phận trên cơ thể của bạn không chuẩn, thì chính môt chiếc mũi hoàn hảo sẽ giúp cho khuôn mặt bạn ăn điểm hơn rất nhiều.

$12.     Một chiếc mũi đẹp, dĩ nhiên, sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bởi, như đã nói, mũi đẹp sẽ giúp cho khuôn mặt chưa hoàn hảo của bạn thêm điểm trong mắt người khác. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đủ khả năng để tham gia những hoạt động cần phải đứng trước đám đông, bởi, khi đó, tự tin và sự chỉn chu ở vẻ bề ngoài là điều tiên quyết.

$13.     Mũi đẹp là niềm mơ ước của mọi cô gái. Chẳng phải bạn đã từng tưởng tượng rằng mũi của mình phải chi được hoàn hảo như Kim Tae Hee hay sao? Một cô gái thông minh không mơ mộng rằng mình cứ mãi không xinh đẹp và tình cờ gặp được một bạch mã hoàng tử từ trên trời rơi xuống, mà cô ấy phải ước rằng mình xinh đẹp cái đã rồi những soái ca sẽ tự động tìm đến mình.

$14.     Một chiếc mũi được gọi là đẹp, theo tiêu chí chung, thì sẽ cao và thon nhỏ. Tiêu chuẩn này, theo tướng số, thì chủ nhân của nó sẽ là người có đường công danh sự nghiệp rạng rỡ, đại cát quanh năm, số hưởng nhiều hơn làm. Cũng vì vậy mà người ta đua nhau đi sửa mũi cao, mũi nhỏ, cũng là một nguyên nhân.

$15.     Mũi cao, thon sẽ rất dễ cho việc makeup. Bởi, một chiếc mũi thấp và ngắn sẽ phải tuân theo những quy luật vô cùng nghiêm ngặt để cho khuôn mặt sáng và hài hòa. Nhưng mũi đẹp thì khác. Khi makeup chỉ cần đánh song mũi một chút là đủ nổi bật hoặc thậm chí không cần makeup sống mũi cũng đủ để xinh đẹp rồi.

 

$16.     Một chiếc mũi đẹp, dù ở bất cứ thời đại nào, thì cũng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu khi nói về cái đẹp. “Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi” – một câu nói nổi tiếng trong lịch sử càng chứng tỏ rằng vẻ đẹp của chiếc mũi là thứ được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể chuộng một chiếc mũi ngắn, thấp để trông thuần Việt, nhưng một chiếc mũi cao và thon nhỏ thì hoàn toàn có thể hợp thời trang ở mọi quốc gia và thời đại.

$17.     Thời đại công nghệ hiện nay thì việc lên hình tự sướng đẹp là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là các bạn nữ. Một chiếc mũi không mấy xinh nếu chọn được góc độ phù hợp thì các bạn vẫn có thể  làm cho khuôn mặt bạn trong hình thêm phần rạng rỡ như thường. Nhưng một chiếc mũi hoàn hảo thì không cần phải chọn góc chụp nào là đẹp nhất, bởi bản thân chiếc mũi đã giúp bạn đẹp mọi lúc mọi nơi trong khuông hình rồi. 

 

--------

Chiếc mũi của bạn sẽ được hoàn thiện bởi bàn tay tài hoa và khéo léo của bác sĩ Sẽ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghệ, ông sẽ biến giấc mơ nhan sắc của bạn trở thành sự thật.