ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Tạo mắt hai mí

TMV BÁC SĨ SẼ HÂN HẠNH GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ TẠO MẮT HAI MÍ 

 

Tạo mắt hai mí:

A. Ấn mí (bấm mí):

Thường được áp dụng ở những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, ít mỡ (nhìn mắt không bụp nhiều) - có thể là mắt 1 mí hay mắt 1 mí lót không rõ nếp mí.

Ưu điểm của bấm mí (nhấn mí):

  • Ít đau, nhẹ nhàng bận nhất trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Mắt sau bấm chỉ sưng nhẹ như vừa khóc.
  • Nhanh hồi phục
  • Có thể tồn tại ngắn hạn hoặc vĩnh viễn tủy thuộc loại chỉ sử dụng là chỉ tiêu hay không tiêu. không thấy sẹo trên mi mắt, nên nhìn tự nhiên và đẹp ngay.

Khuyết điểm là mau sụp mi (mất độ tròn rõ của nếp mí) do không lấy được phần da và mỡ thừa.

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí:

 

B. Cắt mắt 2 mí (phẫu thuật tạo mắt 2 mí)

Thường được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt 1 mí lót nhưng không rõ nếp mí có nhu cầu tạo mắt 2 mí (cắt mắt 2 mí) . Ưu điểm của cắt mắt 2 mí:

  • Mí mắt tự nhiên có chiều sâu.
  • Mí rõ và giảm hiện tượng mí sụp
  • Góc mắt rộng
  • Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí)
  • Tồn tại vĩnh viễn

Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Kỹ thuật của phẫu thuật này cũng không phức tạp lắm, nguyên tắc chính là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút. Điều quan trọng nhất là kết quả phẫu thuật sao cho 2 mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu. Do đó việc phẫu thuật tạo mắt 2 mí đòi hỏi phẫu thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ, cần phải đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể bên to hơn, bên nhỏ hơn 1 tí ). Do đó các bạn cần phải thận trọng chọn bác sĩ thẩm mỹ mà mình đã biết kỹ về trình độ chuyên môn hoặc thấy được kết quả phẫu thuật của bác sĩ đã làm là tốt nhất.

 

C. Cắt da thừa và lấy mỡ mí trên:

Tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí trên làm cho mắt của bạn trông có vẻ buồn và mệt mỏi. Phẫu thuật tạo hình mí trên sẽ giúp giải quyết được tình trạng trên, kết quả sau mổ đôi mắt sẽ trở nên tươi sáng và gợi cảm hơn. đây là phương pháp đươc áp dụng nhiều nhất tại các trung tâm thẩm mỹ vì hiệu quả cao. là cách làm rất tinh tế tự nhiên chỉ cần sau ngày cắt chỉ có lẽ không ai biết bạn mới cắt mí mắt.

Phương pháp phẫu thuật:

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay trên đường nếp mí, ấy bỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ), do đó sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to.

Do đường mổ sẽ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo.

Đây là phương pháp đươc áp dụng nhiều nhất tại các trung tâm thẩm mỹ vì hiệu quả cao. là cách làm rất tinh tế tự nhiên chỉ cần sau ngày cắt chỉ có lẽ không ai biết bạn mới cắt mí mắt.

Hình ảnh trước và sau phẩu thuật cắt da thừa và lấy mỡ mí trên:

 D. Cắt da thừa và lấy mở mí dưới ( bọng mắt)

Một vấn đề thường gặp làm giảm vẻ đẹp của mắt đó chính là bọng mắt. Bọng mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới , sẽ gây ảnh hưởng nặng nề tới ngoại hình của bạn, làm bạn già hơn và trông đờ đẫn, thiếu sức sống.

Phương pháp phẩu thuật:
Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ .

 

TMV Bs. Sẽ