ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Nâng chân mày

 

TMV BÁC SĨ SẼ HÂN HẠNH GIỚI THIỆU 

DỊCH VỤ NÂNG CHÂN MÀY

---

 

Thật dễ dàng nhận thấy rằng, những dấu hiệu lão hóa đầu tiên thường xuất hiện ở vùng trán và mắt. Theo đó, chân mày sẽ chùng xuống, chảy xệ, tỏ rõ nét mệt mỏi khắc khổ, thiếu sức sống nơi khuôn mặt. Điều này khiến không ít chị em buồn phiền và có tâm lý mất tự tin về vẻ ngoài trong giao tiếp.

Do vậy, phẫu thuật nâng chân mày là nhu cầu chính đáng của mọi khách hàng, nhất là với những ai đã bước sang độ tuổi tứ tuần. Nguyên tắc của phương pháp nâng chân mày là cắt bớt phần da trên chân mày và khâu lại cho cao hơn, hoặc cố định chân mày ở vị trí phù hợp, đem lại nét trẻ trung, tươi sáng rạng ngời cho khuôn mặt.

1, Trường hợp áp dụng

$1·        Khách hàng có nhu cầu tạo dáng mày mới, phù hợp với khuôn mặt.

$1·        Khách hàng có vầng trán quá cao, khoảng cách lông mày quá gần với mắt, trông thiếu thẩm mỹ.

$1·        Khách hàng mong muốn xóa bỏ vết xăm mày cũ bị xấu, mờ.

$1·        Khách hàng bị sụp mí mắt.

$1·        Nâng chân mày áp dụng cho cả nam và nữ khoảng 30 – 50 tuổi. Trong đó:

$1·        Nâng chân mày bằng chỉ: áp dụng cho khách hàng không bị da thừa, da chùng và không có bọng mỡ mắt.

$1·        Nâng chân mày bằng phẫu thuật: thường áp dụng cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên, da chùng, da thừa nhiều và chân mày bị chảy xệ xuống thấp do lão hóa.

2, Điều kiện thực hiện

– Khách hàng cần có sức khỏe tốt. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác kiểm tra cơ bản như: thử máu, thử phản ứng thuốc … nhằm đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Khách hàng có vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… không được tham gia phẫu thuật.

– Khách hàng nữ: không tham gia phẫu thuật nâng chân mày trong giai đoạn kinh nguyệt hay mang thai.

$1·        Đối với nâng chân mày bằng chỉ: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. 2 – 3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Theo đó, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày.

 

$1·        Đối với nâng chân mày bằng phẫu thuật:Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn. Khách hàng có thể kết hợp phun xăm tạo dáng chân mày mới theo sự tư vấn của các bác sĩ, tùy theo từng trường hợp cụ thể.