ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Nâng ngực

TMV BÁC SĨ SẼ 

HÂN HẠNH GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC 

---

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn cho mình sở hữu một bộ ngực căng đầy, giúp cho bạn trở nên quyến rủ , tăng thêm sự tự tin.Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như:

  • Di truyền,
  • Sự lão hóa,
  • Mang thai và cho con bú
  • Tăng giảm cân và thay đổi của hooc môn

Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đẹp trước đây của bạn trở nên chảy xệ, nhão, nhăn nheo và nhỏ đi.Ngoài ra đa số phụ nữ châu á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh.Ngày nay, với những phương pháp nâng ngực hiện đại , giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, nhăn nheo trước đây thành bộ ngực căng tròn , mềm mại , đẹp tự nhiên, sẽ thay đổi hoàn toàn vóc dáng của bạn, bạn trở nên gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn.

Hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, người ta dùng túi nước biển hoặc túi gel để đặt vào mô mềm của ngực tạo nên bộ ngực căng tròn tự nhiên như thật, an toàn cao và bảo hành trọn đời.

Hình ảnh mô phỏng về giải phẩu và các đường rạch da:

nguc-1

nguc-2

Có nhiều vị trí rạch da để đặt túi ngực như: đường dưới vú, đường quần vú, đường qua lỗ rốn và đường nách.Mỗi một đường có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà một người bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm nên lựa chọn đường nào cho phù hợp. Hiện nay đa số các Bác sĩ Thẫm Mỹ chọn đường nách vì đường này dễ bóc tách mô mềm, thời gian phẩu thuật nhanh và đặc biệt là vết sẹo mổ sẽ khó thấy , một số trường hợp là mất hẳn sau 1 năm.

Nhờ vào sự phát triển không ngừng của nghành phẩu thuật thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và đường mổ thường được sử dụng ở đường nách.

Nâng ngực nội soi đường nách:

Ưu điểm:

  • Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng. Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phương pháp này cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.
  • Ít đau sau mổ.
  • Thời gian phục hồi nhanh

Nhược điểm:

  • Đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao của người bác sĩ.
  • Phẩu thuật phải được thực hiện ở nơi có máy nội soi vì vậy chi phí sẽ cao hơn. 

Hình ảnh trước và sau phẩu thuật nâng ngực:

nguc-4

 

nguc-5