ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Tạo má lúng đồng tiền

TMV BÁC SĨ SẼ HÂN HẠNH GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

---

Má lúm đồng tiền từ lâu dược xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt ,xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười , tăng phần cá tính và dể gần gũi hơn với những người xung quanh.

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở má xuất hiện khi cười. Đó là một đặc điểm bẩm sinh và thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng.

Phương pháp thủ thuật:

Hiện nay tại TMVBS SẼ sử dụng kỹ thuật mới là tạo má lúm đồng tiền một cách tự nhiên mà không cần phẩu thuật, bằng cách sử dụng chỉ khâu vào vị trí đồng tiền cần đánh dấu, tạo ra một phản ứng viêm để cơ cười dính vào mô dưới da ở vùng má, vì vậy khi bạn cười thì cơ cười kéo da ở vùng má tạo nên một vết lõm ở vùng má( gọi là má lúm đồng tiền). Thủ thuật đơn giản, nhanh khoảng 5phút ( kể cả chích thuốc tê) và sau thủ thuật bạn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường hằng ngày. Cắt chỉ sau 10-14 ngày và má lúm đồng tiền sẽ trở nên đẹp tự nhiên như mong muốn .

Hình ảnh trước sau thủ thuật tạo má lúm đồng tiền:

TMV Bs. Sẽ