ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Thẩm mỹ viện bác sĩ Sẽ

Ngày nay nghệ thuật thẩm mỹ đã và đang có những bước tiến vượt bậc và cái đẹp luôn được tôn vinh. Quan niệm về người phụ nữ xấu cũng dần dần thay đổi…Với tư duy nhạy bén, “hợp thời” – từ một cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo khổ đã trở thành một bác sĩ có đôi bàn tay tài hoa đầy y đức – Bác sĩ Lê Văn Sẽ.

Với nghị lực phi thường cậu bé ngày nào đã chiến thắng bệnh tật, vượt qua số phận để trở thành chàng sinh viên của trường Đại Học Y Dược. Trải qua bao năm tháng xa quê giữa chốn Sài Thành không người quen, bao đêm dài-giấc ngủ của chàng sinh viên ấy gắn liền chốn công viên…tự thân xoay sở cho cuộc sống thường nhật và trang trải việc học. Cuối cùng năm 1988 ông đã tốt nghiệp ngành giải phẩu tổng quát và Sản khoa Y khoa với tấm bằng loại khá.

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Sẽ là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ cho cả nữ và nam, ở mọi lứa tuổi, bao gồm nhiều lĩnh vực: mắt , mũi , da mặt, môi….. Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Sẽ do Bác sĩ Sẽ trực tiếp phụ trách, hoạt động trên địa bàn quận 10 thuộc thành phố Hồ Chí Minh

Với đầy đủ các trang bị công nghệ hiện đại này, TMV BS Sẽ có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và đa dạng của khách, đảm bảo tương đương với các TMV tiên tiến ở nước ngoài.

An toàn và dễ chịu: TMV trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe và phục vụ chu đáo, dễ chịu nhất cho quý khách như các thiết bị tiệt trùng dụng cụ tự động, thiết bị thở oxy, thiết bị xịt lạnh gây tê giảm đau…

Môi trường giao tiếp của TMV thân thiện, gần gũi với quý khách. Tư vấn thẩm mỹ, phục vụ nước, trái cây, Internet…miễn phí.

Vị trí khu vực trung tâm thành phố, tiện giao thông đi lại...

Chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại tương đương với các TMV lớn ở các nước phát triển, trong khi giá dịch vụ phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Với các đặc điểm trên, TMV BS Sẽ hiện là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, kể cả so với một số nước trong khu vực. Ngoài phục vụ nhu cầu trong nước, lượng khách là người Việt Nam ở nước ngoài, và kể cả khách nước ngoài đến thực hiện dịch vụ ngày càng đông.