ico-phone Hotline: 0903.847.774    ico-positiion Địa chỉ: 473B CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM

ico-time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 Từ: Thứ 2 đến Thứ 7

Thành tựu

LÀM TỪ THIỆN

BÁC SỸ SẼ ỦNG HỘ 100 TRIỆU CHO QUỸ HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO

Ngày 10/03/2016 vừa qua, tại trường Phổ thông cơ sở Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra lễ trao tặng quỹ học bổng của bác sỹ Lê Văn Sẽ.

Tại buổi lễ này, bác sĩ Sẽ đã đóng góp 100 triệu vào quỹ học bổng mang tên mình. Mục đích ban đầu của quỹ học bổng là để giúp đỡ cho các em học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học được đến trường. Đây có thể được xem là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để giúp đỡ cho các em trên đường đến với con chữ bớt khó khăn hơn.

Bác sĩ Sẽ cho biết rằng, ông mong muốn quỹ học bổng này sẽ khơi mào tinh thần tri ân trường cũ. Đây sẽ là cơ sơ để ông và những học trò cũ ở ngôi trường xã Tiên Thuận, khi đã thành tài có thể trở về đóng góp cho nhà trường. Được biết, trước khi thành lập quỹ học bổng, hằng năm bác sỹ Sẽ đều có hỗ trợ trường Tiên Thuận học bổng, sách vở để tiếp sức đến trường cho các em học sinh. Trường PTCS xã Tiên Thuận cũng là ngôi trường được xây dựng trên 10.000 mét vuông đất mà bác sĩ Sẽ hiến tặng chính quyền địa phương cách đây vài năm.

Trước tết Nguyên đán 2016 một tháng, bác sỹ Sẽ cũng đã trao tặng 30 triệu đồng để xây dựng mái che trạm y tế xã Tiên Thuận. Những hoạt động cộng đồng này đã giúp cho đời sống bà con nơi đây được nâng lên rõ rệt.

Trước đó, ngày 27/02/2016, bác sĩ Sẽ đã nhận được hoa chúc mừng của Đảng ủy -UBND Phường 13, quận 10, TP.HCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Bác sỹ Sẽ cho biết, những hoạt động từ thiện tất cả là để dành cho cộng đồng, chung tay để giúp cuộc sống của mọi người ngày càng tốt hơn. Bác sỹ Sẽ cũng cho biết ông rất cảm kích và cảm ơn các cấp chính quyền đã giúp đỡ và khích lệ những hoạt động đóng góp của doanh nghiệp dành cho cộng đồng.

TMV Bác Sĩ Sẽ

Cúp vàng giám đốc tài năng
Cúp rồng vàng Việt nam
Cúp vàng doanh nhân tâm tài 2009
Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu 2009
The Brand & Trademark Gold cup 2009
The Brand & Trademark Gold cup 2009
Top ten ngành hàng thương hiệu việt 2009